Bà xã Bùi Tiến Dũng 'càn quét' sàn diễn thời trang

Zakhidova - bà xã người Ukraine của Bùi Tiến Dũng được hàng loạt NTK trong nước và quốc tế chú ý. Chỉ trong ít ngày, cô liên tục phủ sóng rộng rãi khắp sàn diễn thời trang. Thậm chí, bà xã Bùi Tiến Dũng còn nhận trình diễn liên tục 4 show chỉ trong vòng một ngày.

Dianka Zakhidova gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, gương mặt có thể biến hóa đa dạng được nhiều layout. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu chiều cao thu hút, khả năng catwalk tốt với những bước chân chắc chắn, đánh hông uyển chuyển cùng thần thái sắc lạnh.

Từ những trang phục kín đáo, theo phong cách sang trọng, thanh lịch hay váy áo cắt xẻ, thiên hướng quyến rũ, táo bạo đều được bà xã ùi Tiến Dũng dễ dàng cân trọn.

Bà xã Bùi Tiến Dũng "đắt show" diễn thời trang chỉ trong vỏn vẹn ít ngày.

Dù là người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu kinh nghiệm dày dặn nhưng đôi khi Dianka Zakhidova cũng vướng phải sự cố khi đang trình diễn. Trong một show thời trang gần nhất, cô bất ngờ bị bung cúc áo, Tuy nhiên, bà xã Bùi Tiến Dũng đã có màn xử lý tinh tế, tránh tình huống hớ hênh bằng việc dùng tay giữ áo. Phó mặc sự cố này, Dianka Zakhidova vẫn tự tin hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn được giao.

Dianka Zakhidova được công chúng biết đến rộng rãi khi công khai tình cảm với Bùi Tiến Dũng - thủ môn đình đám của làng ể thao Việt. Cả hai chính thức tổ chức hôn lễ, về chung một nhà vào tháng 5/2022 và đón con đầu lòng trong tháng cuối năm.

Hậu kết hôn, Dianka Zakhido liên tục bị đồng hành, "dính như sam" với Bùi Tiến Dũng trong các hoạt động. Bên cạnh đó, cô vẫn dành nhiều thời gian theo đuổi công việc người mẫu chuyên nghiệp.

Dianka Zakhido cho biết bản thân không muốn trở thành gánh nặng cho ông xã về mặt kinh tế. Do đó, cô đã tức tốc giảm cân để nhanh chóng quay trở lại sàn diễn. Không những vậy, Dianka Zakhido còn nhận được sự ủng hộ lớn từ ông xã khi hoạt động người mẫu.

Tie Nguyên