Chiến sĩ trên các đảo ở Trường Sa rèn luyện thể thao giữa biển trời

Cũng như trong đất liền, đối với cán bộ, chiến sỹ trên các đảo ở Quần đảo Trường Sa, hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao hàng ngày giúp mỗi cán bộ, chiến sỹ có thêm sức khỏe, đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)

Không chỉ mục đích tăng cường sức khỏe, thể lực mà các hoạt động thể thao còn góp phần gắn kết tình cảm đồng đội. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)

Rèn luyện thể dục thể thao là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên các đảo ở Trường Sa. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)

Vào những dịp lễ lớn, các đảo còn tổ chức thi đấu thể dục thể thao tạo không khí phấn khởi trong cán bộ chiến sỹ. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)

Luyện tập thể thao không chỉ giúp mỗi cán bộ, chiến sỹ có thêm sức khỏe mà còn vơi đi nỗi nhớ nhà, yên tâm công tác. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)

Cán bộ, chiến sỹ trên các đảo ở quần đảo Trường Sa tích cực rèn luyện thể dục, thể thao. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Không đủ đầy như ở đất liền nhưng những phòng tập Gym trên Đảo Len Đao cũng được trang bị tương đối đầy đủ. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Các chiến sĩ Đảo Len Đao tập thể thao. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Tại Nhà giàn DK1/21 (Ba Kè) với diện tích hẹp nhưng các thiết bị thể thao được tận dụng để ở các vị trí hợp lý. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Chiến sĩ tại Nhà giàn DK1/21 (Ba Kè) luyện tập thể thao. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Ở nơi đầu sóng ngọn gió, các chiến sỹ của Hải quân nhân dân Việt Nam khỏe khoắn, dạn dầy nắng gió, vui tươi, tràn đầy lạc quan yêu đời, yêu Tổ quốc. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Việc tập luyện thể dục thể thao là hoạt động không thể thiếu đối với lính Trường Sa. Chiến sĩ đảo Đá Tây C tập thể thao. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Hiện nay, tất cả các điểm đảo ở Trường Sa đều đã được đầu tư, trang bị nhiều loại dụng cụ thể thao, tạo điều kiện cho cán bộ chiến sỹ rèn luyện sức khỏe. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Các chiến sĩ trên đảo Đá Tây C luyện tập thể thao hàng ngày. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

(Vietnam+)