Đại bàng tiên tri dự đoán trận Argentina – Canada khai màn Copa America 2024

Messi được kỳ vọng sẽ giúp Argentina đánh bại Canada ở trận ra quân Copa America 2024.

America 2024 chính thức khai mạc bằng trận đấu Argentina - Canada ở bảng A lúc 7h ngày 21/6 (theo giờ Việt Nam).

đang là đương kim vô địch thế giới, đương kim vô địch Nam Mỹ và có sự chuẩn bị rất tốt cho Copa America lần này. Đội bóng của Messi toàn thắng cả 4 trận giao hữu gần đây.

Với đội hình nhiều sao, Argentina nhiều khả năng sẽ 'hạ đẹp' Canada ở trận đấu tới. Trong lần đối đầu duy nhất giữa hai đội bóng này trong quá khứ, Argentina đã 'vùi dập' Canada 5 bàn không gỡ, trong đó Di Maria đóng góp 1 pha lập công.

Thành tích của Canada trong thời gian gần đây không thực sự ấn tượng. Đội bóng này thắng 3/11 trận đấu trở lại đây, thậm chí không thắng trong cả 2 trận giao hữu trước thềm America 2024, khi hòa Pháp 0-0 và thua Hà Lan 0-4.

Hàng công của Argentina ở trận đấu sắp tới vẫn trông chờ rất nhiều vào . Ngôi sao xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới vừa lập cú đúp, góp phần vào chiến thắng 4-1 của đội nhà trong trận giao hữu với Guatemala.

Về trận đấu này, Neville (bình luận viên Sky Sports) nhận định: "Đương nhiên tuyển Argentina sẽ giành chiến thắng trận này. Vấn đề chỉ là họ sẽ đánh bại Canada với cách biệt mấy bàn”.

Đại bàng tiên tri Romeo dự đoán Argentina cũng sẽ đánh bại Canada ở trận ra quân và có khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay.

Tỷ lệ trận đấu: Argentina chấp 1 1/2

Tỷ lệ bàn thắng: 2 3/4.

Tuệ Tâm