Dù nhan sắc cực phẩm, netizen vẫn lắc đầu khi Cung Tuấn đóng cùng 'mỹ nhân Tân Cương' này

Kể từ sau thành công của Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn trở thành một trong những nghệ sĩ được săn đón nhất hiện nay. Ngoài các show truyền hình thì nhiều kịch bản phim cũng tìm đến anh hơn. Thế nhưng mới có tin Cung Tuấn sẽ đảm nhận dự án này, nhiều netizen xứ Trung đã lắc đầu.

Cung Tuấn đang là một trong những sao nam được săn đón nhất hiện nay.

Gần đây, trang Sina đưa tin có khả năng Cung Tuấn và Cổ Lực Na Trát sẽ diễn chung trong tác phẩm Nhìn Lại Lần Nữa Là Yêu Tôi Đấy. Đều là những diễn viên có vẻ ngoài hút mắt, sự hợp tác giữa Cung Tuấn và Cổ Lực Na Trát có thể tạo ra một cặp đôi đẹp trên màn ảnh. Tuy nhiên, phòng làm việc của cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Cung Tuấn...

và Cổ Lực Na Trát sẽ diễn chung phim?

Trước tin tức này, thay vì ủng hộ và chờ đợi, thì nhiều người lại bày tỏ lo ngại bộ phim sẽ không được thành công. Nhiều ý kiến cho rằng với diễn xuất không quá xuất sắc của Cung Tuấn thì khó có thể cứu vớt được danh xưng “bình hoa di động” của Cổ Lực Na Trát.

Chuyên đảm nhận vai chính nhưng diễn xuất của Cổ Lực Na Trát không có tiến bộ.

Cổ Lực Na Trát có trong tay gia tài lớn phim ảnh lớn với hàng loạt vai nữ chính trong các tác phẩm được đầu tư lớn như: Bạo Phong Vũ, Phong Khởi Nghê Thường, Thập Nhị Đàm… Thế nhưng diễn xuất của người đẹp luôn bị chê không có tiến bộ, đơ cứng, một màu.

Mặc dù Cổ Lực Na Trát và Cung Tuấn đều sở hữu nhan sắc thuộc hàng cực phẩm, thế nhưng chỉ đẹp thôi chưa đủ, diễn xuất tốt mới là chìa khóa giữ khán giả ở lại với phim.

Cổ Lực Na Trát đóng phim bao năm vẫn chưa thoát khỏi danh xưng "bình hoa".

Chưa hết Nhìn Lại Lần Nữa Là Yêu Tôi Đấy thuộc thể loại ngôn tình, cốt truyện không có gì mới mẻ cũng khó có cơ hội “bật” lên giữa hàng loạt tác phẩm được đầu tư khác.

Với sự tham gia của hai cực phẩm nhan sắc liệu có cứu vớt được tác phẩm?

Hiện tại các fan phim Trung vẫn đang chờ đợi tin xác nhận chính thức của hai diễn viên trước tin đồn hợp tác lần này.

ILU