Giá xe Honda Vario 160 tháng 6/2024 giảm không phanh, rẻ lấn át Air Blade nhưng thể thao hơn

Vario 160 đang được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản cho khách hàng lựa chọn gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Thể thao. Hiện tại, tất cả các phiên bản của Honda Vario 160 đều đang giảm giá mạnh tại đại lý.

Honda Vario 160

Bảng giá xe Honda Vario 160 tại đại lý mới nhất:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Không chỉ có mức giá hấp dẫn, Honda Vario 160 còn sở hữu thiết kế hầm hố và ể thao khác biệt hoàn toàn so với các mẫu xe tay ga trên thị trường. Xe được trang bị công nghệ LED đồng bộ cho hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện năng và tăng độ nhận diện.

Cụm đèn LED phía trước thiết kế tinh xảo, đèn định vị ban ngày được tách rời tạo dấu ấn riêng biệt. Đèn hậu nằm gọn phía đuôi xe với hiệu ứng 3D và đèn xi nhan sau tách rời tạo liên tưởng đến những mẫu xe phân khối lớn.

Ngoài ra, mặt đồng hồ của Honda Vario 160 cũng được hiển thị bởi màn LCD kỹ thuật số, thiết kế khoa học, dễ dàng quan sát đầy đủ thông tin. Thiết kế sàn để chân dạng phẳng, kích thước lốp lớn (100/80-14 cho bánh trước và 120/70-14 cho bánh sau) kết hợp với bộ mâm hình chữ Y.

Honda Vario 160 bản Tiêu chuẩn và Cao cấp sử dụng hệ thống phanh kết hợp (CBS). Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) cho bánh trước được trang bị trên bản Thể thao và Đặc biệt. Một số công nghệ đáng chú ý trên Vario 160 bao gồm: Cổng sạc USB loại A với công suất tối đa là 10,5W, hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key, chế độ đèn luôn sáng khi xe vận hành, hệ thống ngắt động cơ tạm thời - Idling stop...

Về vận hành, Honda Vario 160 sở hữu khối động cơ eSP+ 4 van đột phá được thiết kế với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Công suất tối đã 15 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/ phút. Sức kéo 13,8 Nm tại 7.000 vòng/ phút.

Theo Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo