Những lỗi phụ nữ thường mắc nhất khi chọn đồ lót

Chu vi đai áo ngực được chọn không chính xác

Quan niệm sai lầm phổ biến nhất - chu vi của đai áo ngực phải bằng với chu vi dưới vòng ngực. Trên thực tế, nó nên nhỏ hơn để mang lại sự vừa vặn tối đa cho cơ thể. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, quần/áo lót sẽ giãn ra và không ôm sát vào ngực.

Quai đeo cản trở, găm vào da hoặc rơi khỏi vai

Thật sai lầm khi nghĩ rằng vai trò chính của dây áo là nâng đỡ ngực. Dây đai áo được lựa chọn chính xác, tháo dây đai ra, vị trí của ngực không được thay đổi. Chiều rộng của quai phải cân xứng với vóc dáng của bạn - quai hẹp sẽ thoải mái hơn cho những cô gái có vóc dáng kém săn chắc.

Chất liệu

Khi chọn đồ lót, nên chú ý đến chất liệu. Chất liệu lý tưởng là 80% cotton và 20% elastane. Điều này sẽ cho phép da thở và áo sẽ bền hơn mà không bị mất dáng.

Xương áo gây khó chịu

Nếu xương áo ngực ăn sâu vào ngực, bạn cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí đau - kích thước cúp ngực không được chọn chính xác. Xương phải nằm dưới vú chứ không phải trên đó. Giống như áo nịt ngực, chúng giúp nâng cao và duy trì hình dạng của bộ ngực, không để nó bị tụt xuống.

Lựa chọn sai đồ lót khi chơi thể thao

Đồ lót thông thường không phù hợp khi chơi thể thao, hãy chọn những mẫu thể thao. Do hình dáng của chúng, chúng giúp nâng đỡ ngực một cách tối ưu, không cọ xát, và vải hút ẩm tốt và nhanh khô.

Thường xuyên dùng áo nâng ngực

Việc mặc mẫu áo ngực này hàng ngày dẫn đến biến dạng hình dáng tự nhiên của bầu ngực, do tăng sức ép phần dưới của bầu ngực, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người phụ nữ.

Hãy sử dụng mẫu áo này để đi chơi nếu bạn muốn nhấn mạnh vẻ sang trọng với đường viền cổ sâu.

Hạ Thảo