Nóng nhất thể thao sáng 11/10: Alcaraz nhận cảnh báo về nỗi ám ảnh Djokovic

Alcaraz nhận cảnh báo về nỗi ám ảnh Djokovic

Djokovic chính là đối thủ lớn nhất của Alcaraz trong năm 2023. Thậm chí tay vợt người Tây Ban Nha còn từng tiết lộ luôn nghĩ về "Nole". Điều này cho thấy Djokovic có sự ám ảnh nhất định với Djokovic.

Alcaraz bị ám ảnh về Djokovic

Nhận xét về vấn đề này, cựu tay vợt Jimmy Connors cho hay: "Tôi hiểu những gì Alcaraz đang nghĩ. Dù Alcaraz đã đánh bại Djokovic ở Wimbledon nhưng cậu ấy vẫn coi Djokovic giống như "cái gai". Nhưng Alcaraz nên cẩn trọng vì không chỉ có Djokovic cần coi chừng.

Bạn suy nghĩ nếu đánh bại được Djokovic thì hạ được các tay vợt khác thì là sai lầm. Mỗi tay vợt có phong cách khác nhau".

Djokovic báo tin lớn về Cincinnati Open

Gần đây có thông tin về việc Cincinnati Open sẽ chuyển địa điểm thi đấu và mở rộng quy mô sự kiện thành vài tuần vào năm 2025. Theo chia sẻ mới nhất từ Djokovic, Cincinnati Open sẽ không chuyển địa điểm thi đấu, nhưng quy mô chắc chắn lớn hơn và điều này tốt hơn dành cho các tay vợt.

Nguyễn Thùy Linh thắng tay vợt top 10 thế giới

Ở vòng 1 giải cầu lông Arctic Open 2023, tay vợt Nguyễn Thùy Linh có cuộc chạm mặt Beiwen Zhang, tay vợt xếp hạng 10 thế giới dành cho nữ. Ở game 1, Beiwen Zhang xuất sắc hạ Nguyễn Thùy Linh với tỷ số 21-17. Tuy nhiên ở 2 game sau, cuộc chơi là của tay vợt Việt Nam. Cô thắng ngược với tỷ số lần lượt là 21-12 và 24-22, qua đó xuất sắc đoạt vé vào vòng 2 Arctic Open.

Bóng chuyền Thái Lan nhận thưởng khủng sau ASIAD 19

Nhằm gửi lời cảm ơn đến những VĐV của các đội tuyển bóng chuyền Thái Lan đã cống hiến trong năm 2023, Liên đoàn bóng chuyền Thái Lan đã quyết định trao thưởng 30 triệu bath (khoảng 20 tỷ đồng) cho các tập thể. Trong đó, đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan được nhắc đến nhiều nhất. Họ gặt hái nhiều thành tích tốt như giành HCV SEA Games 32, vô địch AVC Championship 2023 và đoạt tấm HCĐ ở ASIAD 19.

Phong Đức