Phía Phương Oanh nói gì trước nghi vấn đang mang thai?

Ngày 31/8, nhiều diễn đàn mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp một cô gái, được cho là nữ diễn viên Phương Oanh đang đứng trong thang máy. Trong ảnh, cô gái mặc quần đùi, áo phông đen đơn giản ở nhà, không đeo khẩu trang và đang bấm điện thoại trong thang máy.

Điều khiến nhiều người phải chú ý chính là phần bụng của cô gái có nhô ra to hơn so với thân hình nhỏ gầy của mình. Chính chi tiết này đã khiến dân mạng dấy lên nghi vấn nữ diễn viên Phương Oanh đang mang thai.

Hình ảnh cô gái khiến dân mạng dấy lên nghi vấn nữ diễn viên Phương Oanh đang mang thai

Kèm theo bức ảnh này, người đăng tải bài đăng còn kèm theo một đoạn chat của nhân vật chia sẻ hình ảnh với tiết lộ: "Bọn em biết hết rồi. Oanh cũng chia sẻ thả bầu để cưới".

Khi bức ảnh đang gây xôn xao, 2Sao.vn đã liên hệ với phía diễn viên Phương Oanh để tìm hiểu thực hư. Người đại diện nữ diễn viên cho biết: "Những thông tin bên mình đăng tải thì nó mới là sự thật. Còn những thông tin bên mình không đăng tải thì bên mình không có ý kiến gì về những điều đó cả. Mình sẽ không trả lời gì thêm về vấn đề này nữa".

Phương Oanh và Shark Bình xác nhận đang hẹn hò

Những ngày qua, thông tin Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh công khai hẹn hò khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Mối tình này nhận được nhiều lời chúc phúc nhưng cũng vướng không ít ồn ào, bởi lẽ, mối quan hệ giữa Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương vẫn còn nhiều sự nhập nhằng. Cụ thể, trong khi Phương Oanh và Shark Bình một mực khẳng định đến với nhau khi cả hai cùng ở trạng thái độc thân thì bà Đào Lan Hương cũng quả quyết, bà và Shark Bình chưa chính thức ly hôn, chưa có phán quyết chính thức từ tòa án.

Sau lùm xùm tình cảm, Phương Oanh vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh, trạng thái lên trang cá nhân. Tuy nhiên, hiện tại, nữ diễn viên đã khóa phần bình luận; ngoài ra, cô cũng đặt chế độ "set friend" như tránh thị phi. Nhiều người phát hiện, cô cũng xóa hết bình luận chỉ trích chửi bới mình trên Facebook.

Phương Linh