Song Joong Ki xuất hiện với gương mặt tái nhợt: Quá sốc vì tin đồn xấu liên quan đến Song Hye Kyo?

Dù đã “đường ai nấy đi” gần 5 năm qua, nhưng cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn thường xuyên “dắt tay nhau” lên hot search các nền tảng Naver lẫn Weibo về những tin đồn thất thiệt. Gần đây nhất, việc Song Hye Kyo lên hot search Weibo 3 lần liên tiếp kéo theo Song Joong Ki đã khiến cộng đồng mạng một phen nháo nhào.

Vào ngày 30/3, cư dân mạng chuyền tay nhau khoảnh khắc Song Joong Ki xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt trông rất thiếu sức sống. Nhiều người đặt nghi vấn phải chăng anh đang cảm thấy mệt mỏi vì những tin xấu liên quan đến vợ cũ?

Cụ thể, trong bức ảnh được lan truyền, Song Joong Ki gây chú ý khi diện trang phục thể thao màu xám trắng khá giản dị. Nhiều người dự đoán nam diễn viên đang tận hưởng những ngày rảnh rỗi còn lại trước khi gia nhập đoàn phim Hwaran vào tháng 9 tới.

Vẻ ngoài của anh rất giống với những lần hội họp, chơi thể thao cùng bạn bè trước đây. Người chụp ảnh cùng Song Joong Ki được đoán là người quen hoặc một người hâm mộ của anh.

Bức ảnh trên nhanh chóng trở thành tâm điểm sau khi lan truyền trên mạng xã hội. Đa phần khán giả cho biết nếu không chú thích, họ khó nhận ra Song Joong Ki khi lần đầu nhìn thấy bức ảnh này. Bởi gương mặt nam diễn viên có vẻ nhợt nhạt hơn nhiều so với lần xuất hiện trên hậu trường quảng cáo cách đây một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vẫn có người nghĩ rằng Song Joong Ki đang ở trạng thái nghỉ ngơi, nhiều khi để mặt mộc chụp ảnh nên chưa kịp chuẩn bị về ngoại hình. Họ nhận thấy, trừ phần môi hơi nhạt màu và gương mặt có vẻ sưng hơn bình thường, nam diễn viên trông vẫn rất ổn, không có gì đáng bàn.

Bên cạnh đó, khán giả cũng tin rằng Song Joong Ki không bị ảnh hưởng nhiều về những tin đồn liên quan đến vợ cũ như nhiều trang báo đã “thêu dệt”. Thực tế, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn đang giữ thái độ bình thản trước tin tức xấu và tiếp tục cống hiến hết mình cho diễn xuất.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki liên tục leo hot search với tin đồn xấu.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Song Joong Ki vừa xác nhận sẽ tham gia phim Little Women của đạo diễn Vincenzo. Phim điện ảnh Hwaran do anh đóng chính dự kiến bấm máy vào tháng 9, nam diễn viên có khả năng sẽ đón sinh nhật ở phim trường.

Tôn Nghệ Trân