Trong hôn nhân, người phụ nữ cũng phải tìm cho bằng được 3 điều này nếu muốn mối quan hệ viên mãn, trọn vẹn

Tình cảm không phải là thứ duy nhất quan trọng trong mỗi cuộc hôn nhân. Kể cả khi hai người yêu nhau đậm sâu đến đâu mà quá khác biệt về quan điểm sống thì cũng thật khó bền lâu. Hoặc khi bạn thiếu tự chủ, sống vô định thì cuộc hôn nhân nào có còn ý nghĩa. Người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết tìm hiểu và phát triển nhiều thứ hơn trong cuộc sống. Khi đã có những "vũ khí" tối thượng trong tay, họ chắc chắn sẽ cảm nhận mọi thứ trọn vẹn hơn. Vậy nên, khi đã trở thành một người vợ, hãy cố tìm cho bằng được 3 điều này.

Tìm nguồn động lực để làm đẹp và trau dồi bản thân mỗi ngày

Hẳn sẽ có người phụ nữ suy nghĩ "Lấy chồng rồi làm đẹp ai ngắm nữa, thôi cứ giữ sự mộc mạc cho lành, đỡ phải cầu kỳ". Tuy nhiên, chính những suy nghĩ già cỗi này sẽ khiến mọi người trở nên vô vị, dần dần đánh mất sự trẻ trung, tươi tắn. Là phụ nữ, bạn có thể lựa chọn vẻ ngoài ra sao cũng được, nhưng vẫn nên biết làm đẹp, trau dồi bản thân. Không chỉ để cho đối phương ngắm mà chị em cũng luôn tự tin, không phải cúi đầu trước bất cứ ai.

Ảnh minh họa.

Thử nghĩ xem, một ngày chồng bạn trở về nhà sau 8 tiếng làm việc công sở mệt mỏi, được ngắm nhìn gương mặt tươi tắn, tô điểm chút son nhẹ và mùi hương thơm quyến rũ của vợ, chắc chắn anh ấy sẽ tươi tỉnh, thoải mái, hành xử cũng ân cần hơn. Hoặc khi bạn tiếp cận tri thức, đọc sách, nghe podcast, tâm hồn sẽ rộng mở. Gặp bất cứ ai ở bên ngoài như bạn bè, thậm chí là chồng mình thì cũng có thể nói chuyện đầy thoải mái, không hề e ngại, tự ti.

Tìm cho mình nguồn động lực làm đẹp, phát triển bản thân là một chuyện rất quan trọng. Đó là khi mỗi sáng thức giấc, bạn biết mình sẽ làm được nhiều thứ, và chính mình sẽ tốt lên, hoàn hảo hơn ngày hôm qua. Đó là một niềm hạnh phúc không thể thiếu bên cạnh sự viên mãn của vợ chồng.

Tìm một chỗ dựa không phải là chồng

Phụ nữ thường muốn được yếu đuối để dựa dẫm, nhưng bạn cũng nên hiểu rằng không phải lúc nào cũng có thể dựa vào ông xã, hoặc có rất nhiều chuyện chỉ dựa vào chồng thôi là chẳng đủ. Nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm dựa vào người đàn ông mình gắn bó, sớm muộn bạn cũng thấy bản thân thiếu tự chủ, bấp bênh. Rồi những lúc hai người mâu thuẫn, cãi nhau thì sẽ phải bấu víu vào đâu?

Ảnh minh họa.

Một chỗ dựa về mặt tinh thần vô cùng vững chắc của chị em phụ nữ chính là con cái. Các bé đích thị là nguồn động lực lớn lao để bạn có thể luôn tiến lên về phía trước. Đừng xem nhẹ sức mạnh tinh thần từ trẻ, đôi lúc bạn sẽ thấy ấm áp và rất bình yên, được tiếp thêm nhiều sức mạnh bước tiếp.

Một chỗ dựa khác mà bạn không nên bỏ qua chính là gia đình nội ngoại. Người phụ nữ khôn khéo sẽ biết tạo dựng mối quan hệ tốt với cả gia đình đằng nội. Dẫu có chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ được bảo vệ, thậm chí giúp đỡ hết lòng. Ngoài ra, bạn bè, các mối quan hệ công việc cũng là một điểm tựa tiềm năng. Cuối cùng, hãy hiểu rằng dù có dựa vào ai thì không đâu tốt bằng tự dựa vào chính sức mình.

Tìm sự khoái lạc trong chuyện "chăn gối"

Mỗi người trong chúng ta sẽ có những khoái cảm riêng về vấn đề phòng the, chẳng ai giống ai. Hãy tự đặt ra câu hỏi: Sau nhiều lần quan hệ với chồng, liệu bạn đã thực sự 'lên đỉnh' và đạt cực khoái? Nếu chưa, nhất định chị em phải tìm hiểu đâu mới là điều làm chúng ta thỏa mãn, từ đó chia sẻ với chồng để hai người cải thiện chất lượng "ân ái".

Ảnh minh họa.

Có những người phụ nữ chỉ xem tình dục như một hình thức chiều chồng, "trả bài", duy trì nòi giống. Nhưng liệu bạn có chịu được cảnh đó trong suốt nhiều năm không? "Cuộc yêu" cũng là nơi bạn được quyền sung sướng, hưởng thụ. Muốn tìm được khoái lạc, hãy hiểu về cơ thể của mình trước đã, sau đó cùng nói về những chủ đề "ân ái" với ông xã để hai người thêm gắn kết hơn. Chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc hôn nhân cực viên mãn và hạnh phúc mỗi ngày.

- Video: Rong kinh kéo dài, người phụ nữ đi khám phát hiện khối u xơ tử cung 'khủng'. Nguồn: Sức khỏe & Đời sống.

Theo M.B/Nhịp sống Việt