Các mẫu thiết kế nhà phong cách châu Âu tối giản

Nhà phong cách châu Âu tối giản là lối kiến trúc nhà ở mang đậm nét văn hóa châu Âu nhưng được lược bỏ bớt những chi tiết rườm rà, cầu kỳ, thay vào đó là sự tối giản, tinh tế phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Trải qua nhiều cột mốc thời gian, mỗi thời đại phong cách Châu Âu sẽ có sự khác biệt nhưng vẫn giữ nguyên đặc điểm sang trọng và đẳng cấp. Đây chính là lý do phong cách này vẫn được ưa chuộng.

Đa số các ngôi nhà châu Âu sẽ có nội thất thông minh, hiện đại. Đồ dùng trong căn hộ của họ cũng vô cùng cao cấp. Đặc biệt, cách sắp xếp, bài trí lại được giản lược và vô cùng khoa học. Sang trọng, đẳng cấp, tinh tế là những cảm giác khi bước vào mẫu nhà châu Âu đơn giản. Vì lẽ đó mà phong cách này ưa chuộng cho biệt thự cao cấp, chung cư, hay nhà cấp 4.

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nhà phong cách châu Âu tối giản:

Công trình thiết kế nhà ở phong cách châu Âu tối giản tận dụng nhiều không gian thoáng đưa đến một dáng vẻ sang trọng cho ngôi nhà. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu nhà phong cách châu Âu 1 tầng tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, bắt mắt. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu nhà phong cách châu Âu tối giản được thiết kế 3 tầng mang dáng vẻ hiện đại. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu nhà phong cách châu Âu tối giản nhưng vẫn sang trọng. Không gian sân vườn phía trước tạo cho ngôi nhà một điểm nhấn thu hút người nhìn. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu nhà châu Âu có thiết kế rộng lớn nên khả năng đón hướng ánh sáng mặt trời, hướng đón gió tốt. Bên trong biệt thự trang trí đồ nội thất cao cấp, thể hiện sang trọng của gia chủ. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu nhà phong cách Bắc Âu được thiết kế tối giản nhưng hiện đại và sang trọng. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu nhà phong cách châu Âu được thiết kế tối giản các họa tiết trang trí, tập trung tạo điểm nhấn ở khu vực sân vườn tạo nên dáng vẻ sang trọng, giàu có. (Ảnh: Vinavic)

Đức Thiện (tổng hợp)