HLV Kim Sang-sik xỏ giày đọ tài với phóng viên thể thao Việt Nam

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các phóng viên thể thao tại Hà Nội tổ chức giải giao hữu bóng đá 7 người thường niên vào chiều ngày 17/6. Đáng chú ý, ông Kim Sang Sik – HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam cũng là khách mời đặc biệt của giải đấu năm nay.

HLV Kim Sang Sik và lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) đã tặng hoa chúc mừng các nhà báo, phóng viên thể thao Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Cũng trong ngày vui này, HLV Kim Sang Sik đã có dịp giao hữu với các phóng viên thể thao Hà Nội. Ngoài ông Kim, trợ lý số 1 Choi Won Kwon cũng tham gia giải đấu đặc biệt này.

HLV Kim Sang Sik thi đấu cho đội bóng áo tím, còn trợ lý Choi đá cho đội áo đỏ. Cả hai đều xuất phát ngay từ đầu.

Đáng chú ý, đá chung đội với HLV Kim Sang Sik còn có rất nhiều ngôi sao của bóng đá Việt Nam như Văn Quyết, Như Thành, Nguyễn Thế Anh…

Trong lần đầu tiên trải nghiệm đá sân 7, và việc phải thi đấu dưới thời tiết nắng nóng hơn 38 độ của Hà Nội đã khiến HLV Kim xuống sức rõ rệt.

Dẫu vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng các trợ lý của mình cũng đã có những kỷ niệm đáng nhớ và ít nhiều “ghi điểm” với giới truyền thông bằng sự thân thiện, nhiệt tình của mình.

HLV Kim Sang Sik thi đấu ở tuyến giữa và thường xuyên có những pha chuyền bóng và đánh chặn cùng các đồng đội.

Khi còn cầu thủ, HLV Kim Sang Sik ừng là tuyển thủ ĐTQG Hàn Quốc tham dự World Cup 2006, giành hạng ba Asian Cup 2000 và 2007.

Thiên Anh